Nước Thơm - Nha Đam Chai 350ml

Nước Nha đam cốt thơm A-DEW nổi bật với vị chua chua ngọt ngọt tự nhiên của thơm kết hợp vị thanh mát của nha đam tạo nên cảm giác sảng khoái tức thì, cùng với nguồn Vitamin C và chất xơ dồi dào giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ ổn định hệ tiêu hóa.

Khối lượng: 350ml

Quy cách: 24 chai/thùng

Quy cách khác (Bấm để xem):

Tinh thần sảng khoái, thoải mái làm việc

Cốt thơm nha đam A-Dew với vị chua ngọt đặc trưng từ trái cây tự nhiên kết hợp nha đam thanh mát có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, bổ sung vi chất cho bạn tinh thần sảng khoái và thoải mái làm việc cả ngày.

Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và đặc biệt nói không với chất bảo quản, cốt thơm nha đam A-Dew không chỉ là thức uống chất lượng cao vì sức khỏe người dùng mà còn là sản phẩm tiếp bước cho lối sống lành mạnh của người trẻ trong tương lai.

Thành phần giàu Vitamin C và Canxi có tác dụng:

▪️ Tránh mệt mỏi, tăng cường sức khỏe đề kháng, phòng ngừa các bệnh thông thường.

▪️ Chống oxy hóa, tạo collagen giúp da chắc khỏe, tươi tắn; duy trì sự dẻo dai, phòng ngừa các bệnh xương khớp; thải độc cơ thể.

▪️ Cung cấp chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa và sức khỏe tim mạch.

Bên cạnh đó, nha đam cũng mang lại rất nhiều lợi ích như: 

▪️ Làm sạch, bổ sung độ ẩm cho da, làm dịu da bị cháy nắng.

▪️ Cấp nước giúp gan hoạt động tối ưu, tăng cường chức năng gan.

▪️ Kiểm soát bài tiết axit trong dạ dày, ngăn ngừa nguy cơ viêm loét dạ dày.

Cốt thơm nha đam A-Dew: đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, đảm bảo qui trình sản xuất khép kín luôn được chiết rót trong điều kiện vô trùng, tạo nên A-Dew Thơm ngon chất lượng - An toàn bổ dưỡng với người tiêu dùng.

A-Dew - Lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.