LỊCH SỬ CÔNG TY

Vào ngày 08 tháng 9 năm 2004, Công ty Cổ Phần Lai Phú được hình thành với lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính là các mặt hàng bánh kẹo. Sơ khai trên mảnh đất trên 1000 mét vuông, xưởng sản xuất của Lai Phú đã được xây dựng tại Ấp 4, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh, tại đây một quá trình phát triển không ngừng được bắt đầu.

Cùng với sự nhiệt huyết và quyết tâm của những người cầm lái, con tàu Lai Phú đã có những bước rẻ ban đầu khá thành công. Có được bước đệm vững chắc Lai Phú đã tấn công vào thị trường bánh kẹo và đạt được những thành tích đáng khích lệ.

Đầu năm 2006, công ty đầu tư hệ thống sản xuất khép kín nhằm tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Đội ngũ công nhân đã tăng dần số lượng để đáp ứng kịp tiến độ các đơn đặt hàng của Nhà phân phối (NPP). Thời điểm này sản phẩm Lai Phú chủ yếu được phân phối tại các tỉnh miền trung và miền Đông Nam Bộ.

Xuất phát từ quyền lợi của người tiêu dùng nhất là trẻ em, đối tượng chủ yếu tiêu thụ các sản phẩm bánh kẹo, nên việc sử dụng chất bảo quản và đường hóa học cũng như các chất hóa học gây hại cho người tiêu dùng vào sản xuất đã được chặn triệt để ngay từ ban đầu, do đó các sản phẩm Lai Phú mặc nhiên luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng.

Từ sự tín nhiệm của người tiêu dùng, quy mô Lai Phú ngày càng được mở rộng, Đến giữa năm 2011, từ mảnh đất 1000 mét vuông giờ đã được đầu tư tăng lên gấp 10 lần, cũng đồng nghĩa với việc số lượng công nhân và các thiết bị máy móc tăng lên đáng kể. Địa bàn phân phối các sản phẩm Lai Phú cũng đã trải dài ở các tỉnh thành trên khắp cả nước và sản phẩm còn được xuất khẩu sang một số nước như: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Myanmar, Hàn Quốc, Campuchia,...

Tính đến thời điểm hiện tại 2016 Lai Phú có tổng cộng:

+ 4 hệ thống máy chuyên sản xuất bánh

+ 2 hệ thống máy chuyên sản xuất rau câu

+ 2 hệ thống máy chuyên sản xuất kẹo

 + 1 hệ thống máy chuyên sản xuất chocolate

Và tiếp tục đầu tư thêm 1000 mét vuông đất để mở rộng diện tích nhà máy.

Giữ vững tiêu chí ngay từ khi mới thành lập “Luôn quan tâm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng” Lai Phú luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu các sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhưng không kém phần thơm ngon và hấp dẫn để phục vụ người tiêu dùng.

Lai Phú vinh dự là đơn vị đạt được những chứng nhận uy tín sau:

+ Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2015

+ ISO 22000:2005 về hệ thống quản lý An Toàn Thực Phẩm,

+ HACCP về hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm

+ HALAl: là chứng nhận về xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

X