ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH CÙNG 9 BIỆN PHÁP ĐẦY ĐỦ TỪ BỘ Y TẾ

Trong tình hình diễn biến nhanh chóng và phức tạp của dịch Covid-19, Lai Phú muốn nhắn gởi đến mọi người hãy cùng nhau nâng cao tinh thần cảnh giác, không chủ quan, không lơ là và luôn luôn thực hiện đầy đủ 9 biện pháp phòng dịch của Bộ Y Tế:

1. Thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn).

2. Đeo khẩu trang nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế.

3. Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.

4. Tăng cường vận động, rèn luyện thể lực, dinh dưỡng hợp lý xây dựng lối sống lành mạnh.

5. Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.

6. Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.

7. Tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ nếu trở về từ vùng dịch.

8. Thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của bản thân.

9. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình: https://www.bluezone.gov.vn/

***Để giúp khách hàng dễ dàng mua hàng trong thời gian dịch bệnh thì ngoài siêu thị Lotte và E-mart, bánh kẹo Lai Phú cũng đã có mặt tại Tiki và Lazada, mọi người có thể dễ dàng đặt mua trực tuyến tại đây: TikiLazada