Hộp Gift vàng

Lấy cảm hứng từ mai vàng, Lai Phú đã cho ra Hộp Quà Tết 2020 với sắc vàng rực rỡ, phù hợp không khí vui tươi, nhộn nhịp ngày Tết cổ truyền, đây cũng là màu sắc biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý, ấm no, trường thọ và hạnh phúc. Thích hợp cho việc trưng bày, biếu tặng, đại diện cho lời chúc, sự quan tâm của bạn gởi đến những người thân yêu.

 

Mua ngay tại: mua ngay tại Tiki.vn mua ngay tại Tiki.vn

Khối lượng: 400g

Quy cách: 400g x 12 hộp

Quy cách khác (Bấm để xem): 268g

HỘP VÀNG KHOE SẮC DƯỚI ÁNH NẮNG PHƯƠNG NAM


Lấy cảm hứng từ mai vàng, Lai Phú đã cho ra Hộp Quà Tết 2020 với sắc vàng rực rỡ, phù hợp không khí vui tươi, nhộn nhịp ngày Tết cổ truyền, đây cũng là màu sắc biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý, ấm no, trường thọ và hạnh phúc.

Bên trong hộp là đầy ắp các loại bánh Cookies cao cấp từ Lai Phú với 3 vị nổi tiếng được nhiều người yêu thích: sầu riêng, môn và xoài. Vỏ bánh giòn tan kiểu Pháp hòa cùng nhân kem sánh mịn tạo nên hương vị độc đáo, ấn tượng ngay từ lần thử đầu tiên.

Với vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng, Hộp quà Tết 2020 từ Lai Phú đặc biệt thích hợp sử dụng cho việc trưng bày, biếu tặng, đại diện cho lời chúc, sự quan tâm của bạn gởi đến những người thân yêu.

 

Kem Xoài: 8 cái x 16,67g

Kem Khoai môn: 8 cái x 16,67g

Kem Sầu riêng: 8 cái x 16,67g

Sản phẩm cùng danh mục