Nước Đào - Thạch Dừa A-Dew Chai 450ml

Nước trái cây Đào Thạch Dừa A-Dew với hương thơm dễ chịu từ trái đào vùng núi kèm vị ngọt ngọt chua chua không chỉ giúp bạn giải nhiệt mà còn bổ sung vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Thêm vào đó, sản phẩm không sử dụng chất tạo ngọt tổng hợp mà thay bằng đường phèn tự nhiên, kết hợp thạch dừa tươi vừa giúp bạn thỏa mãn cơn khát lại vừa có thạch dừa để ăn.

 

Mua ngay tại: mua ngay tại Tiki.vn mua ngay tại Tiki.vn

Khối lượng: 450g

Quy cách: 24

Quy cách khác (Bấm để xem):

Nước trái cây Đào Thạch Dừa A-Dew với hương thơm dễ chịu từ trái đào vùng núi kèm vị ngọt ngọt chua chua không chỉ giúp bạn giải nhiệt mà còn bổ sung vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Thêm vào đó, sản phẩm không sử dụng chất tạo ngọt tổng hợp mà thay bằng đường phèn tự nhiên, kết hợp thạch dừa tươi vừa giúp bạn thỏa mãn cơn khát lại vừa có thạch dừa để ăn.


Với thành phần nước cốt đào tự nhiên, nước Đào Thạch Dừa A-Dew sẽ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng cần thiết, xua tan mệt mỏi, giảm lo âu và lấy lại năng lượng để bắt đầu ngày mới tươi tắn, khỏe khoắn. Với nước trái cây Đào Thạch Dừa A-Dew, bạn có thể dùng để giải khát mỗi ngày, tiếp đãi bạn bè người thân, mang theo trong những chuyến vui chơi, dã ngoại hoặc biếu tặng nhau trong những dịp đặc biệt.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh.
Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.