Thạch Rau Câu Trái Cây 500g

Thạch rau câu Lai Phú với hương trái cây quen thuộc cùng đa dạng mùi vị từ cam, dâu, dừa, dứa, môn, táo, vải, xoài không chỉ là món khoái khẩu của trẻ nhỏ mà còn là món ăn giải nhiệt yêu thích của rất nhiều người.

 

Mua ngay tại: mua ngay tại Tiki.vn mua ngay tại Tiki.vn

Khối lượng: 500g/ Gói

Quy cách: 24 gói/ Thùng

Quy cách khác (Bấm để xem): 300g 1kg

Khi nói đến món khoái khẩu của trẻ nhỏ thì không thể không nhắc đến món thạch rau câu Lai Phú thơm ngon, sánh mịn với đa dạng hương vị từ nhiều loại trái cây quen thuộc tự nhiên như vải, dâu, xoài, thơm, môn… Vì được trẻ nhỏ yêu thích nên thạch rau câu thường được sử dụng như phần thưởng mỗi khi trẻ có thành tích tốt, dỗ dành khi trẻ mè nheo hoặc sử dụng như một món ăn giúp trẻ giải nhiệt mùa hè.

Với nguyên liệu tuyển chọn kĩ càng cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, thạch rau câu Lai Phú luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn và an toàn sức khỏe người dùng đặc biệt với trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, qui cách đóng gói chỉ 15g mỗi hộp cũng sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc định lượng khẩu phần cho trẻ mỗi khi dùng.


 

Quy cách

500g x 24 gói

Thành phần

Nước, đường kính trắng, thạch dừa, bột rau câu (2%), chất điều chỉnh độ chua (axit citric (330)), hương trái cây tổng hợp (cam, dâu, dừa, dứa, môn, táo, vải, xoài), màu thực phẩm tổng hợp (Sunset Yellow (110), Brilliant Blue (133), Allura Red AC (129))

 

Hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất